Thang 4 2024 Bản tin Caring Village

Dated: April 15 2024

Views: 63

Thang 4 2024 Bản tin Caring Village

Tháng Tư là thời điểm của những khởi đầu mới và những khởi đầu mới. Khi hoa bắt đầu nở và thời tiết bắt đầu ấm lên, đây là thời điểm tuyệt vời để đón nhận sự thay đổi và theo đuổi những cơ hội mới, bao gồm cả thị trường bất động sản. Cho dù bạn đang muốn mua một ngôi nhà mới hay bán ngôi nhà hiện tại của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp hành trình bất động sản của bạn trở nên tuyệt vời.

Và để giúp bạn luôn được cập nhật về các xu hướng và cập nhật của thị trường, chúng tôi đã tạo một video YouTube đặc biệt thảo luận về tình trạng thị trường bất động sản ở Houston. Video này sẽ cung cấp những hiểu biết và thông tin có giá trị để hỗ trợ bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Nhưng còn nữa các bạn ơi ! Ngoài video về thị trường bất động sản, chúng tôi còn có một số lời khuyên hữu ích để bạn chống lại chứng dị ứng theo mùa. Dị ứng không có gì thú vị, nhưng với lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi, bạn sẽ có thể tận hưởng vẻ đẹp của mùa xuân mà không bị sổ mũi!

Và cuối cùng, chúng tôi rất vui mừng thông báo một món quà đặc biệt, chi tiết bên trong!

Đừng bỏ lỡ những cơ hội thú vị này! Truy cập kênh YouTube của chúng tôi, đọc các mẹo dị ứng của chúng tôi và tham gia quà tặng ngay hôm nay. Hãy biến tháng Tư này thành một tháng của những khởi đầu mới và những hành động có tác động.

Tips for Annoying Seasonal Allergies

Lên kế hoạch trước!

Cách tốt nhất để tránh việc bị dị ứng là tránh các chất gây dị ứng. Báo cáo chất lượng không khí mỗi ngày luôn đi kèm theo dự báo thời tiết trên điện thoại và cả trên TV. Lên kế hoạch và biết trước vào những ngày số lượng phấn hoa trong không khí cao là điều cần thiết.

Đóng các lỗ thông hơi bên ngoài

Ở Houston, chúng ta cần phải lái xe mỗi khi cần ra khỏi nhà. Chúng ta nghĩ rằng chỉ cần đóng kín cửa xe và mở máy điều hòa không khí là sẽ tránh được phấn hoa gây dị ứng. Nhưng nếu quý vị để lỗ thông gió mở, máy điều hòa không khí trong xe của quý vị có thể hút bụi và phấn hoa và thổi vào xe của quý vị. Hãy thử đóng các lỗ thông gió bên ngoài trước khi bật máy điều hòa không khí vào những ngày có lượng phấn hoa trong không khí cao, hoặc khi quý vị nhận thấy mình có các triệu chứng dị ứng.

Thay quần áo

Nếu các chứng dị ứng vẫn không bớt đi ngay cả khi quý vị đã ở trong nhà, hãy thử thay quần áo ngay khi về đến nhà, hoặc thậm chí là đi tắm. Các chất gây dị ứng sẽ không còn dính trên người quý vị sau khi tắm gội.

Rửa sạch mũi

Quý vị có thể thử cách nhỏ mũi. Nhỏ mũi chỉ là một cách mà Y học dùng để chỉ hành động "rửa sạch mũi". Thuốc xịt mũi không kê đơn có bán ở hầu hết các hiệu thuốc hoặc quý vị có thể sử dụng bình Neti để làm sạch xoang mũi.

Đeo khẩu trang

Một trong những cách dễ nhất để tránh dị ứng là đeo khẩu trang! Đeo khẩu trang khi ra ngoài có thể ngăn không cho bụi và phấn hoa bay vào mặt và đi vào xoang mũi. Quý vị biết đấy, khẩu trang được sử dụng cho nhiều mục đích, không chỉ riêng COVID-19!

Hy vọng rằng những mẹo vặt nho nhỏ với chi phí thấp này sẽ giúp quý vịchống lại chứng dị ứng theo mùa

Tham gia để có cơ hội nhận thẻ quà tặng Target trị giá $50 và ủng hộ Dịch vụ Hỗ trợ Người vô gia cư SEARCH.

Quý vị có thể quyên góp cho Dịch vụ Hỗ trợ Người vô gia cư SEARCH để có cơ hội nhận thẻ quà tặng Target trị giá $50 và tạo ra sự khác biệt ý nghĩa trong cuộc sống của những người đang phải đối mặt với tình trạng vô gia cư. Chỉ cần quyên góp thông qua liên kết của chúng tôi và chia sẻ tin tức này với bạn bè và gia đình của quý vị.

QUYÊN GÓP NGAY HÔM NAY!

Dịch vụ Hỗ trợ Người vô gia cư SEARCH là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các nguồn lực và hỗ trợ cần thiết cho những người đang phải đối mặt với tình trạng vô gia cư. Họ cung cấp nơi trú ẩn khẩn cấp, quản lý hồ sơ, hỗ trợ tìm việc làm và các giải pháp nhà ở phù hợp. Bằng cách quyên góp, quý vị đóng góp trực tiếp vào sứ mệnh cải thiện cuộc sống của họ.

Hãy ủng hộ Dịch vụ Hỗ trợ Người vô gia cư SEARCH và tham gia để có cơ hội nhận thẻ quà tặng Target trị giá $50. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng của chúng ta. Cảm ơn sự hào phóng của quý vị!

Blog author image

Chantal Nguyen

Integrity. Caring. Responsiveness. Chantal (Chau) Nguyen has been in real estate for over 25 years. Specializes in properties in the North and Northwest area of Houston. A dedicated professional, Cha....

Latest Blog Posts

Thang 5 2024 Bản tin Caring Village

Tháng Tư là thời điểm của những khởi đầu mới và những khởi đầu mới. Khi hoa bắt đầu nở và thời tiết bắt đầu ấm lên, đ

Read More

May 2024 Caring Village Newsletter

Every Mother's Day, I can't help but think about my own Mother and what she taught me throughout my life. In honor of this special day, I want to take a minute to say thank you to all the amazing

Read More

Easy Baked Cod Casserole Recipe

Baked Cod CasseroleThis fish casserole is all about rich flavors and hidden goodness! We use dry white wine and Gruyère cheese to amp up the taste. And before it hits the oven, we sprinkle

Read More

April 2024 Caring Village Newsletter

April is a time of new beginnings and fresh starts. As the flowers start to bloom and the weather begins to warm up, it's a wonderful time to embrace change and pursue new opportunities, including

Read More